หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเเสดงความยินดี เเด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร ในการเข้ารับตำเเหน่ง “รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตนครปฐม”

2020-12-23 09:21:16

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเเสดงความยินดี เเด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร  ในการเข้ารับตำเเหน่ง “รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตนครปฐม”

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ พร้อมทั้งบุคลากร มอบช่อดอกไม้เเสดงความยินดี เเด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร  ในโอกาสได้รับเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่ง รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตนครปฐม