หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม ร่วมเเสดงความยินดี เเด่ นางสาวเสาวณีย์ กำเนิดรัตน์ ในโอกาสได้รับเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่ง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครปฐม

2020-12-23 09:31:22

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม ร่วมเเสดงความยินดี เเด่ นางสาวเสาวณีย์ กำเนิดรัตน์ ในโอกาสได้รับเเต่งตั้งให้ดำรงตำเเหน่ง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครปฐม ณ สำนักงานวิทยาเขตนครปฐม