หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นางสาวเสาวณีย์ กำเนิดรัตน์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครปฐม พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้ามอบของขวัญสวัสดีปีใหม่แด่ นายนิพนธ์ ชัยพฤกษทล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา

2021-01-04 15:10:12