หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม ร่วมกับ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ประชุมวางแผนดำเนินการโครงการ Job fair online ผ่านโปรแกรม Google Meet

2021-04-01 14:47:59

วันที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 – 15.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม ร่วมกับ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ประชุมวางแผนดำเนินการโครงการ Job fair online ผ่านโปรแกรม Google Meet โดยมีนางสาวเสาวณีย์ กำเนิดรัตน์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครปฐม เป็นประธานใน    ที่ประชุม